การลบบัญชีของคุณ
การดำเนินการนี้เป็นการถาวรและไม่สามารถย้อนกลับได้
การลบบัญชีแตกต่างจากการยกเลิกการสมัครสมาชิก เมื่อดำเนินการเสร็จสิ้น บัญชี ข้อมูล และการสมัครสมาชิกที่ยังใช้งานอยู่ของคุณจะหายไปอย่างถาวรค่ะ ไม่มีทางย้อนกลับหรือกู้คืนสิ่งที่สูญเสียไปได้
แค่ต้องการหยุดการเรียกเก็บเงินใช่ไหมคะ? คุณไม่จำเป็นต้องลบบัญชีเลยค่ะ ยกเลิกการสมัครสมาชิกแทนได้เลย คุณจะยังใช้งานได้จนถึงสิ้นสุดรอบการเรียกเก็บเงินปัจจุบัน
ต้องการลบบัญชีและข้อมูลของคุณอย่างถาวรใช่ไหมคะ? ดำเนินการต่อได้ด้านล่างค่ะ
สิ่งที่จะเกิดขึ้นเมื่อคุณลบบัญชี:
- การสมัครสมาชิกที่ใช้งานอยู่จะถูกยกเลิกทันที รวมถึงระยะเวลาที่ยังไม่ได้ใช้ โดยไม่มีการคืนเงิน
- ข้อมูลส่วนตัว คะแนน และความคืบหน้าทั้งหมดของคุณจะถูกลบอย่างถาวร
- คุณจะไม่สามารถเข้าใช้งานได้ทันที และไม่สามารถเข้าสู่ระบบด้วยอีเมลนี้ได้อีก
ต้องการความช่วยเหลือไหมคะ? ติดต่อเราได้ที่ help@myiq.com ค่ะ